GS BATTERY

GS BATTERY จากร้านพีพี แบตเตอรี่ GS ราคาถูก คุณภาพสูง

GS BATTERY แบตเตอรี่รถยนต์ ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่อยู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน และครองใจคนไทยในเรื่องของความทนทาน โดยที่ แบตเตอรี่ GS นั้นมีต้นกำเนิดจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งแบรนด์ BATTERY GS นั้นในประเทศญี่ปุ่นขึ้นชื่อเรื่องด้านคุณภาพ และความทนทานอยู่แล้ว และในปี พ.ศ. 2503 บริษัท สยามกลการ จำกัด เป็นผู้นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย และมีโรงงานผลิตในไทย คือ บริษัท สยามยีเอสแบตเตอรี่ จำกัด เมื่อปี พ.ศ. 2513 และนอกจากนี้แล้วแบตเตอรี่ยีเอส ยังเป็นแบตเตอรี่รายแรกในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9002 / QS 9000 / ISO 14001 และ ISO/TS 16949 ซึ่งเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์ ทั้งผู้ผลิตรถยนต์ค่ายญี่ปุ่นและค่ายยุโรป ไม่ว่าจะเป็น นิสสัน, โตโยต้า, ฮอนด้า, อีซูซุ, ฮีโน่, มิตซูบิชิ, มาสด้า , ฟอร์ด , BMW , MG , ซูซูกิ , ซูบารุ , วอลโว , ออดี้ , ฮุนได , เชฟโรเลต , เบนซ์ , เล็กซัส และโฟล์กสวาเกน มีแทบจะทุกรุ่น และนอกจากนี้แล้วยังมั่นใจมากขึ้นไปอีกเพราะแบตเตอรี่ GS จัดจำหน่ายในประเทศไทยมายาวนานกว่า 60 ปี

รู้จักประเภทของแบตเตอรี่ gs battery เลือกใช้งานให้เหมาะ 

สำหรับรถยนต์แล้ว แบตเตอรี่ ถือเป็นส่วนสำคัญของรถ และรถแต่ละรุ่น ก็มีการใช้แบตเตอรี่ไม่เหมือนกัน ซึ่งแต่ละยี่ห้อ จะใช้แอมป์น้อย และก็ยังบางยี่ห้อที่ใช้แอมป์เยอะ บางคันใช้ขั้วL บางคันใช้ขั้วR ซึ่งที่ PP-BATTERY ได้จำหน่าย แบตเตอรี่ GS ทุกขนาด ไม่ว่าจะ แบตเตอรี่ gs 100 แอมป์ ราคาถูก ,  แบตเตอรี่ gs 90 แอมป์ ราคาถูก , แบตเตอรี่ gs 50 แอมป์ ราคาถูก , แบตเตอรี่ gs 80 แอมป์ ราคาถูก , แบตเตอรี่ gs 120 แอมป์ ราคาถูก , แบตเตอรี่ gs 45 แอมป์ ราคาถูก

ราคาแบตเตอรี่ gs แบบไม่เติมน้ำกลั่น

แบตเตอรี่ gs battery แบบแห้ง ถือเป็นประเภทแบตเตอรี่ที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะมันเป็นแบตเตอรี่ที่ใช้งานง่าย ดูแลง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ไม่ต้องเติมน้ำกลั่นตลอดอายุการใช้งาน ทำให้เหมาะกับเจ้าของรถที่ไม่มีเวลาในการดูแลรักษา ตอบโจทย์ชีวิตผู้คนในยุคปัจจุบันมากที่สุด แต่ตัวแบตฯมีราคาค่อนข้างสูง แพงกว่าแบตเตอรี่น้ำและแบตเตอรี่กึ่งแห้งในระดับหนึ่ง

ราคาแบตเตอรี่ gs แบบไฮบริด

แบตเตอรี่ gs hybrid หรือ แบตเตอรี่ไฮบริด เป็นประเภทแบตเตอรี่ที่ถูกพัฒนาขึ้นจากแบตเตอรี่น้ำ มีโครงสร้างภายในประกอบไปด้วยโลหะผสมระหว่างตะกั่วกับแคลเซียมเฉพาะแผ่นธาตุลบ ทำให้อัตราการระเหยของน้ำกลั่นในแบตเตอรี่ชนิดนี้น้อยกว่าแบตเตอรี่น้ำหลายเท่า เจ้าของรถจึงไม่ต้องเสียเวลาเติมน้ำกลั่นบ่อย เหมาะกับรถที่ใช้งานหนัก ๆ เช่น รถบรรทุก รถโดยสาร หรือรถรับจ้างทั่วไป

ราคาแบตเตอรี่ gs แบบเติมน้ำกลั่น

แบตเตอรี่ gs แบบเติมน้ำกลั่น นั้นคือ แบตเตอรี่อีกชนิดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะด้วยแบตเตอรี่ชนิดนี้ เป็นแบตเตอรี่ชนิดน้ำเป็นประเภทแบตเตอรี่ที่เหมาะสมกับคนที่ใช้งานรถเป็นประจำ มีเวลาในการดูแลรักษารถ เพราะต้องคอยตรวจสอบและเติมน้ำกลั่นให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมเสมอ หากละเลยขาดการดูแล แบตเตอรี่ก็จะมีปัญหาและมีอายุการใช้งานที่สั้นกว่าปกติ

ประวัติความเป็นมา แบตเตอรี่ GS

บริษัท สยาม ยีเอส แบตเตอรี่ จำกัด ได้จัดตั้งขึ้น เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2513 ณ ตำบลบางปูใหม่ จ.สมุทรปราการ โดยเป็นการร่วมทุนระหว่าง บริษัท สยามกลการ จำกัด และ บริษัท ยีเอส ยัวซาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกันถือหุ้นในอัตราส่วน 40% : 60% ตามลำดับ โดยมีวัตถุประสงค์สำคัญในการก่อตั้ง คือ การผลิตแบตเตอรี่รถยนต์, รถบรรทุก, รถจักรยานยนต์ และแบตเตอรี่ โทรศัพท์ไร้สาย เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วทั้งภายในประเทศ และส่งออกไปยังประเทศใกล้เคียง โดยผลิตให้กับกลุ่มลูกค้า 2 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มของตลาดโรงงานประกอบรถยนต์ (OEM) และ กลุ่มตลาดในประเทศ (REM) สำหรับทดแทนแบตเตอรี่ที หมดอายุ โดยมี บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย กลุ่มตลาดต่างประเทศ ได้แก่ ญี่ปุน, พม่า, มาเลเซีย, กัมพูชา, ลาว และกลุ่มประเทศในแถบตะวันออกกลาง จากการที่แบตเตอรี่ ยีเอส ได้รับความนิยมจากผู้ใช้สูงสุด บริษัทฯ ใน ฐานะผู้นำ จึงได้เน้นหนักการยกระดับเทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิต และการควบคุมคุณภาพ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์อันทรงประสิทธิภาพ โดยจะยืนหยัดพัฒนาแบตเตอรี่สำหรับอนาคต สำหรับใช้ใน อุตสาหกรรม และชีวิตประจำวัน เพราะแบตเตอรี่ ให้พลังงานที่ สะอาด และเป็นประโยชน์ต่อคุณภาพชีวิตของมวลมนุษย์

ข้อดี แบตเตอรี่ GS ดีไหม ทำไมถึงเป็นที่นิยม

ด้วยมาตรฐานการผลิต GS Batteryราคาแบตเตอรี่รถยนต์ จากประเทศญี่ปุ่น, พร้อมวัตถุดิบที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ (ตะกั่วบริสุทธิ์ แผ่นใยแก้วพิเศษ) และมาตรฐานการผลิตที่รองรับ ISO 9002 / QS 9000 / ISO 14001 และ ISO/TS 16949. สุดท้ายราคาแบตเตอรี่รถยนต์ GS ที่ถูก คุ้มค่า จึงทำให้ Battery กลายเป็นยี่ห้อแบตเตอรี่ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นของตลาดเมืองไทยและใกล้เคียง. GS Battery จึงกลายเป็นผู้นำอันดับ 1

การรับประกันของ แบตเตอรี่รถยนต์ GS

 1. ระยะเวลารับประกันนับตั้งแต่เริ่มติดตั้งใช้งานแบตเตอรี่ในรถยนต์นานไม่เกิน 15 เดือน หรือใช้งานระยะทาง ไม่เกิน 25,000 กิโลเมตร (แบตเตอรี่ต้องไม่เก็บนานเกินอายุการจัดเก็บซึ่งนับจากวันที่ผลิต Conventional 3 ปี, Extra Dry Hybrid 3 ปี, Extra Wet Hybrid 1 ปี Maintenance Free 1 ปี) และเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นจากความผิดพลาดจากการผลิตเท่านั้น
 2. ในกรณีที่แบตเตอรี่ไม่สามารถใช้งานได้ตามเงื่อนไขรับประกัน บริษัทฯ จะชดเชยแบตเตอรี่ลูกใหม่ให้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น โดยนับระยะเวลาประกันต่อจากเดิมจนครบ 15 เดือน
 1. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับผิดชอบค่าเสียหายที่เกิดกับตัวรถยนต์จากการถอดหรือติดตั้งแบตเตอรี่

ไม่อยู่ในเงื่อนไขการเคลมลูกใหม่จากบริษัทฯ

 1. อายุเกิน 15 เดือน หรือใช้งานมากกว่า 25,000 กิโลเมตร
 2. ไม่มีระบุวันที่ติดตั้งการใช้งาน บนตัวแบตเตอรี่ เช่น ไม่แกะสติ๊กเกอร์วันที่บนตัวแบตเตอรี่, ไม่ตอกวันที่บนตัวเปลือกแบตเตอรี่ 3. ความเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุจากการติดตั้ง การใช้งาน ภัยธรรมชาติ เช่น สปาร์คขั้วระหว่างติดตั้งหรือใช้งานชาร์จไฟสลับขั้ว ติดตั้งแบตเตอรี่สลับขั้ว ชาร์จจนนํ้ากรดแห้ง
 3. เกิดก๊าซหรือประกายไฟขณะชาร์จ หรือใช้งานจนแบตเตอรี่ระเบิด ยึดติดตั้งแบตเตอรี่ไม่แน่นขณะใช้งาน ยกกระแทก ตกหล่น เปลือกแตก ร้าว หัก ไฟไหม้ น้าท่วม รถชน เป็นต้น ความเสียหายที่เกิดจากความผิดพลาดในการใช้งาน เช่น ปล่อยให้นํ้ากลิ่นต่ากว่าระดับที่กําหนด เติมน้ํากลั่นสูงกว่าระดับบ่อยครั้ง เติมน้ํากรด (เริ่มใช้งาน) ไม่อยู่ในเกณฑ์ที่กําหนด หรือเติมน้ํากรดไม่ครบทุกช่อง ปล่อยให้จุกตัน ไม่มีรูระบายอากาศ การเติมสารอื่นใดที่ไม่ใช่น้ํากลั่นบริสุทธิ์ในการบํารุงรักษาแบตเตอรี่ปล่อยให้รถจอดนานโดยไม่ใช้งาน และไม่ได้ปฏิบัติตามคู่มือการบํารุงรักษาแบตเตอรี่
 4. ประจุไฟมากเกิน (Over Charge) เช่น แผ่นธาตุไหม้ ใช้งานวิ่งระยะทางมากกว่า (25,000 กิโลเมตร / ปี)
 5. ปล่อยแบตเตอรี่ไฟหมดไว้เป็นเวลานาน (Over Discharge) เช่น คราบขี้เกลือขึ้นแผ่นธาตุ แผ่นธาตุบวม เป็นต้น ขอสงวนสิทธิ์ในการ เคลมลูกใหม่
 6. กรณีปล่อยแบตเตอรี่ให้ไฟหมด เช่น ลืมปิดอุปกรณ์ภายในรถยนต์ หรือไม่ค่อยได้ใช้งานรถยนต์ หลังจากการตรวจสอบวิเคราะห์จาก ฝ่ายเทคนิคทางโรงงาน สามารถชาร์จไฟคืนใช้งานได้ตามปกติ ขอสงวนสิทธิ์ในการเคลมลูกใหม่
 7. ระบบไฟฟ้ารถยนต์ทํางานไม่สมบูรณ์หรือผิดจากมาตรฐานรถยนต์ทั่วไป เช่น มีการรั่วของกระแสไฟขณะดับเครื่องยนต์ ไดร์ชาร์จทํางานต่ำหรือสูงกว่าเกณฑ์ที่กําหนด
 1. ใช้งานผิดประเภทหรือใช้งานกับอุปกรณ์อื่นๆ ที่ไม่ใช่รถยนต์ เช่น ต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ เครื่องสํารองไฟ
 2. ใช้งานกับรถเพื่อการพาณิชย์ เช่น รถแท็กซี่ รถรับจ้าง รถบรรทุก รถโดยสาร รถบัส รวมถึงเรือโดยสาร
 3. ใช้กับรถยนต์ที่มีการดัดแปลงระบบไฟฟ้าหรือติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าเพิ่มเติม เช่น ติดตั้งเครื่องเสียงเพิ่ม เปลี่ยนหรือดัดแปลงไดร์ชาร์จ 12. การดัดแปลง เปลี่ยนแปลง ส่วนประกอบของแบตเตอรี่ให้มีความผิดเพี้ยนไปจากเดิม เช่น หล่อขั้ว ปาดขั้ว ถ่ายเท ากรดและนํ้ากลิ่น ผิดประเภท หรือ เติมสารละลายอื่นๆ ลงในแบตเตอรี่ (ใช้กรดกํามะถันเท่านั้น)