แบตเตอรี่รถยนต์ ส่งฟรี ราคาถูกจากโรงงาน

พีพีแบตเตอรี่ จำหน่าย แบตเตอรี่รถยนต์ ราคาถูก สินค้าจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง คุณภาพแน่นเกินราคา ส่งเปลี่ยนนอกสถานที่ทั้งกลางวันและกลางคืน ถึงที่ฟรี GS Battery , FB Battery , Panasonic Battery , 3K Battery , Puma Battery , Bosch Battery , Amaron Battery และ Boliden Battery รองรับรถยนต์ เก๋ง กระบะ ทุกรุ่นในประเทศไทย

ยี่ห้อ แบตเตอรี่รถยนต์ ทั้งหมด

AMARON BATTERY


AMARON BATTERY

GS BATTERY

GS BATTERY

FB BATTERY

FB BATTERY

3k BATTERY

3k BATTERY

bosch BATTERY

bosch BATTERY

panasonic BATTERY


panasonic BATTERY

yuasa BATTERY

yuasa BATTERY

puma BATTERY

puma BATTERY

ประเภทของ แบตเตอรี่รถยนต์

แบตเตอรี่น้ำ

แบตเตอรี่รถยนต์แบบชนิดเติมน้ำกลั่น นับว่าเป็นที่นิยมใช้กันตั้งแต่ยุดเริ่มต้นใช้งานแบตเตอรี่เลยทีเดียว เพราะแบตเตอรี่รถยนต์แบบชนิดนี้ก่อนใช้งานต้องทำการเติมน้ำกรด และต้องทำการชาร์จก่อนใช้งานให้ได้ 8 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อย สำหรับการและรักษาจะต้องคอยดูน้ำกลั่นอยู่บ่อยๆ อย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง แบตเตอรี่ชนิดนี้จะมีฝาปิด-เปิดสำหรับเติมน้ำกลั่น ส่วนอายุการใช้งานโดยประมาณอยู่ที่ 2-3 ปี แต่ไม่ควรเกิน 4 ปี ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพการใช้งานเป็นหลัก 

แบตเตอรี่ประเภทไฮบริด

เป็นแบตเตอรี่ที่พัฒนามาจากแบบธรรมดา คือมีการใช้ธาตุตะกั่วแคลเซียมเพื่อให้แบตเตอรี่สูญเสียไอน้ำกรดน้อยลงกว่าแบบน้ำ

แบตเตอรี่แบบกึ่งแห้ง 

เป็นแบตเตอรี่ชนิดพร้อมใช้งานไม่ต้องเติมน้ำกรดหรือทำการชาร์จก่อนใช้งาน ซึ่งแบตเตอรี่ชนิดนี้ได้ทำการชาร์จไฟจากโรงงานผู้ผลิตแล้ว เป็นแบตเตอรี่ที่ใช้ตะกั่วแคลเซียมทั้งแผ่นธาตุบวก และธาตุลบ ราคาไม่แพงมาก จริงๆ แล้วเป็นแบตเตอรี่ที่ไม่ต้องเติมน้ำกลั่นเลย แต่เนื่องจากบ้านเราเป็นประเทศเขตร้อน ทำให้เกิดการสูญเสียน้ำกรดได้ จึงจำเป็นต้องเติมน้ำกลั่นชดเชยทุกๆ 5-6 เดือน

แบตเตอรี่แบบแห้ง

แบตเตอรี่รถยนต์ชนิดแห้ง เป็นแบตเตอรี่ที่ไม่ต้องเติมน้ำกลั่นเลย แต่ก็มีราคาแพงกว่าแบตเตอรี่แบบอื่นๆ เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลรถมากนัก ซึ่งแบบที่ใช้ในบ้านเราเป็นแบบ ที่มีน้ำกรดอยู่ภายในแบตเตอรี่ และถูกซีลปิดไว้ ทนต่อความร้อนสูง แบตเตอรี่ชนิดนี้จะมีรูหายใจอยู่ ถ้าหากรูนี้เกิดการอุดตัน อาจจะทำให้เกิดปัญหาความร้อนได้ แบตเตอรี่ชนิดนี้มีข้อดีตรงไม่ต้องดูแล เรื่องน้ำกลั่นเลยตลอดอายุการใช้งาน – แบตเตอรี่แห้ง