AMARON BATTERY

แบตเตอรี่รถยนต์ Amaron Battery ราคาถูก รับประกัน 24 เดือนเต็ม

แบตเตอรี่รถยนต์ Amaron battery เป็นแบตเตอรี่ที่น้องใหม่ ที่เข้ามาทำตลาด แบตเตอรีรถยนต์ ของไทย แต่ถือได้ว่ามาแรงมาก เนื่องจาก ราคา คุณภาพที่ดี ทำให้เกิดการบอกต่อกันแบบปากต่อปาก โดยมีจำหน่ายทั้งในรูปแบบแบตเตอรี่น้ำ, กึ่งแห้ง และแห้ง แบตเตอรี่รถยนต์ Amaron จึงยังมีผู้จัดจำหน่ายไม่เยอะ แต่ก็มีผู้บริโภคที่ใช้แล้วติดใจและเป็นแฟนเหนียวแน่นของแบรนด์นี้อยู่เป็นจำนวนมาก และจากการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ Amaron battery ได้เน้นพัฒนาสูตรเฉพาะ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตแผ่นธาตุ ให้มีส่วนผสม Silver-Calcium ให้ค่า CCA และ ค่า RC ที่สูง ที่ยืดอายุการใช้งานได้นานกว่าแบตทั่วไป มีอายุการใช้งานที่ยาวนานของ แบตเตอรี่รถยนต์ Amaron พร้อมรับประกัน 24 เดือน ที่เป็นจุดขายที่โดนใจผู้บริโภอย่างมากและด้วย แบตเตอรี่รถยนต์ Amaron ราคาถูกคุ้มค่าถูกจึงทำให้ แบตเตอรี่รถยนต์ Amaron ก้าวมามียอดจำหน่ายระดับต้นของโลก

ประวัติ อมารอน แบตเตอรี่ Amaron Battery 

Amaron Battery เปิดตัวเมื่อวันที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2543 ด้วยการเปิดตัวแบตเตอรี่สำหรับรถสี่ล้อ และได้พัฒนาสู่หลากหลายทั้งรถเก๋ง กระบะ มอเตอร์ไซต์ รถบรรทุก และอีกหลายๆ โดยที่แบรนด์ Amaron Battery ได้พัฒนาเกี่ยวกับแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานจริงๆ โดยที่เป็นแบรนด์ที่มีความทะเยอทะยาน ทรงพลัง มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี และเป็นแบรนด์ที่มีนวัตกรรมสูงนี่คือคุณสมบัติที่ทำให้ภาคภูมิใจ และนอกจากนี้แล้วยังมีผลิตภัณฑ์ที่ทรงพลังที่สุดในระดับเดียวกันและมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานที่สุด ในทางกลับกัน เจ้าของ Amaron รู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ที่มีแรงบันดาลใจสูง

แบตเตอรี่รถยนต์ Amaron Battery

ข้อดีของ Amaron battery

คุณสมบัติที่ถูกใส่ไว้ใน Amaron Battery มีดังต่อไปนี้

  1. ไม่ต้องดูแลและเติมน้ำกลั่นตลอดอายุการใช้งาน เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า
  2. สูตรเฉพาะ Silver X. ที่ยืดอายุการใช้งานได้นานกว่าแบตทั่วไป
  3. อายุการใช้งานที่ยืนยาวกว่าแบตเตอรี่รถยนต์ยี่ห้ออื่นๆ จึงกล้ารับประกัน 24 เดือนพร้อมราคาแบตเตอรี่รถยนต์ Amaron ถูกกว่าแบตเตอรี่รถยนต์ ยี่ห้ออื่น
  4. การจ่ายไฟที่มีประสิทธิภาพสูง และสำรองไฟได้นาน
  5. เหมาะสำหรับการใช้งานกับรถยนต์ทุกประเภทและทุกสภาวการณ์
  6. SMF (Sealed Maintenance Free) ไม่มีไอระเหยของน้ำกรดจึงไม่ทำลายระบบและชิ้นส่วนของรถยนต์

การรับประกันของ แบตเตอรี่รถยนต์ Amaron battery

มาพร้อมการรับประกันยาวนานที่สุด ถึง 24 เดือน สูงสุดในบรรดา ยี่ห้อแบตเตอรี่รถยนต์ทั้งหมด แบตเตอรี่ Amaron เหมาะสำหรับผู้ต้องการประกันที่ยาวนาน ใช้ได้ไม่ต่ำกว่า 2 ปี  (ทาง ร้านแบตเตอรี่โอเค แนะนำรุ่นนี้เป็นพิเศษ สำหรับรถที่เล่นเครื่องเสียง )

บริษัท จอห์นสัน คอนโทรล ประเทศหรัฐอเมริกา คิดค้นพัฒนาเทคโนโลยีชั้นสูง แบตเตอรี่รถยนต์ Amaron จึงถือว่าเป็นแบตเตอรี่รถยนต์ที่ทนทาน ประสิทธิภาพสูง การออกแบบที่ทันสมัยพร้อม ราคาแบตเตอรี่รถยนต์ Amaron ที่ประหยัด เอาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ร้าน PP-BATTERY ตัวแทนจำหน่ายตรงจากโรงงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอสินค้าอันมีคุณภาพสู่ผู้ใช้ในประเทศ พร้อบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ นอกสถานที่ฟิรี่ ไม่มีค่าบริการ